MONOSUPPORT

Cơ quan hỗ trợ Tokutei Gino

登録支援機関

Hỗ trợ đăng ký kinh doanh

Chúng tôi rất mong muốn có thể hỗ trợ cho cuộc sống của tất cả mọi người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản.

 Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào nếu bạn gặp khó khăn trong cuộc sống, kể từ những vấn đề phức tạp như thay đổi, gia hạn VISA hay là những vấn đề khó khăn đơn giản trong cuộc sống hàng ngày.

Đăng ký VISA

ĐĂNG KÍ/ THAY ĐỔI/ GIA HẠN TƯ CÁCH LƯU TRÚ (ĐƠN XIN VISA)

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đăng kí xin cấpVISA, thay đổi, gia hạn tư cách lưu trú. Tại Monomaru, chúng tôi kiểm tra kĩ các thông tin xin thị thực, xin nhập tịch, hồ sơ xin thay đổi, gia hạn tư cách lưu trú trước khi nhận hồ sơ. Và chúng tôi chỉ nhận công việc nếu phán đoán có thể thực hiện được yêu cầu. Tuy nhiên, việc cấp thị thực hay không là tùy thuộc vào Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Việc cấp phép hay không là do Bộ trưởng Bộ Tư pháp quyết định, vì vậy việc chấp nhận đơn không nhất thiết có nghĩa là sẽ thu được “kết quả mong muốn”.

Vì vậy, nếu bạn yêu cầu văn phòng của chúng tôi và không may nó không được phép, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền.

Vì vậy, không có chuyện “dẫm chân, đạp lên” như “chỉ tốn tiền mà không xin phép được”, để khách hàng đưa ra những yêu cầu rủi ro thấp là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Giới thiệu việc làm v.v.

POINT2

Giới thiệu việc làm v.v.

Chúng tôi sẽ giới thiệu những công việc và việc làm thêm tại Nhật Bản mà bạn chưa quen.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì trong công việc của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công việc tốt nhất từ ​​một số lượng lớn các công ty.
Giảm bớt lo lắng trong cuộc sống của bạn càng nhiều càng tốt.

Về cuộc sống Tư vấn sự cố

POINT3

Về cuộc sống
Tư vấn sự cố

Chúng tôi sẽ lắng nghe những điều dù là nhỏ nhất như cái nóng và độ ẩm của Nhật Bản, cách nấu những nguyên liệu không quen thuộc và những cửa hàng tổng hợp được giới thiệu.

Tôi nghĩ bạn là một bà mẹ Nhật Bản, và tôi hy vọng bạn có thể nói chuyện với tôi ngay cả khi bạn không gặp khó khăn.