MONOSUPPORT

Giới thiệu sản phẩm

商品紹介

商品紹介
装飾

“Nếu bạn trở nên khỏe mạnh, bạn sẽ trở nên xinh đẹp.”
Ở Monomaru, chúng tôi luôn đặt sức khoẻ của mọi người lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng sức khoẻ chính là nguồn gốc của cái đẹp và chúng tôi luôn tiến hàng nghiên cứu, tìm kiếm những tinh chất tốt nhất giúp cải thiện sức khoẻ và vẻ đẹp của con người.
Monomaru luôn mong muốn các sản phẩm của mình có thể giúp nâng cao sức khoẻ của mọi người, để mọi người ngày càng khoẻ mạnh và xinh đẹp hơn.

装飾
MONOPOWER
Yuken Fucoidan-

Yuken Fucoidan

Yuken Fucoidan là sản phẩm được chiết xuất và cô đặc từ tảo Mozuku, loại tảo sinh trưởng và phát triển tại vùng biển Okinawa trong sạch và không bị ô nhiễm.
Đây là một sản phẩm có tác dụng kháng khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch. Sản phẩm dễ sử dụng với kết cấu dạng viên dễ uống.
Để đạt được hiệu quả tốt nhất, vui lòng sử dụng sản phẩm hàng ngày.

Nhau thai ngựa Melsmon Platinum Liquid

Melsmon Platinum Liquid là một sản phẩm được sử dụng từ chiết xuất nhau thai của những chú ngựa thuần chủng Hokkaido khoẻ mạnh với nhiều dưỡng chất axit amin, vitamin và khoáng chất.v.v. Ngoài ra việc oha trộn giữa axit hyaluronic, axit xitric và hương vị nho thượng hạng, Melsmon đã tạo ra một sản phẩm uống với hương vị Muscat thơm ngon có mùi vị sang trọng. Hãy sử Melsmon Platium Liquid hàng ngày để cải thiện sức khoẻ cũng như làn da của bạn. 
Từ ngày 15/03/2018, chúng tôi đã được Dược phẩm Melsmon cấp phép bán hàng độc quyền tại Việt Nam.

ihana Giàu trắng-ihana Giàu trắng-

Ihana Rich White
​​​​​​​

Chúng tôi đã nghiên cứu, tìm kiếm và thu thập những gì tinh tuý nhất để tạo nên một sản phẩm giúp đánh thức tuổi trẻ và thanh xuân của bạn.

maca sức mạnh siêu phàm -maca King chyoujinryoku-

Ihana Collagen Royal

Mỗi một chai Collagen Royal có chứa 3.000mg collagen chất lượng cao giúp bạn có được làn da khoẻ và trẻ trung hơn.
Bằng cách pha trộn nhiều collagen cũng như các dưỡng chất quan trọng khác, Collagen Royal làm tái sinh lại lan da tươi sáng, trẻ trung.